Tư vấn thiết kế 2 phòng ngủ căn hộ chung cư nhà chị Hương

Tư vấn thiết kế 2 phòng ngủ căn hộ chung cư nhà chị Hương

Tư vấn thiết kế  2 phòng ngủ căn hộ chung cư nhà chị Hương
Chung cư The emerald là một trong những khu chung cư được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá cả rất phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình hiện nay. Để sở hữu một căn hộ chung cư này có lẽ là sẽ là niềm yêu thích và mơ ước của không ít người. Khu chung cư này được coi là vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi và gần các khu trung tâm thương mại, bệnh viện cũng như các trường học lớn nhỏ.
Chị Hương là một trưởng phòng kinh doanh trẻ tuổi và hiện đang sở hữu một căn hộ The emerald Mỹ Đình. Hiện nay chị đang có nhu cầu thiết kế không gian 2 phòng ngủ của gia đình mình nên đã tim đến chúng tôi và nhờ tư vấn tìm ra mẫu thiết kế phù hợp với diện tích cũng  như sở thích của các thành viên trong gia đình chị. Hai phòng ngủ đó dành cho hai vợ chồng chị và một phòng sẽ dành cho đứa con sắp chào đời của anh chị.
Sau một thời gian trao đổi với anh chị, chúng tôi đã quyết định thiết kế mẫu phòng ngủ xinh xắn như dưới đây. Các bạn có thể quan sát và thấy sự tinh tế và hài hòa trong từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất. Đầu tiên là căn phòng ngủ của hai vợ chồng chị Hương. Vì anh chị còn rất trẻ nên thiết nghĩ một không gian tươi tắn, sang trọng sẽ vô cùng thích hợp. Phòng ngủ này chỉ có 16m2 nhưng cũng thỏa sức để sắp xếp và trang trí mọi thứ cho thật khoa học. Nhìn vào tổng thể không gian này bạn sẽ nhận ra một điều rất đặc biệt khi chiếc bàn uống café ở đây ngoài công năng chính nó còn có tác dụng làm tủ đựng đồ với hai trạng thái khác nhau khi bạn kéo ra kéo vào mặt bàn. Gam màu ở đây sử dụng gam màu nóng để mang lại những sự trẻ trung năng động cần thiết.

Phòng ngủ của bé cùng là không gian rất cần được chú trọng đối với chị Hương. Để đón chào đứa con đầu lòng chị đã dành tất cả những gì tốt nhất cho bé. Và không gian phòng ngủ của bé cũng vây. Nơi đây trang hoàng màu sắc tưới sáng với muôn hình vẽ sinh động cây hoa lá cành và động vật. Ở thời gian đầu khi bé mới chào đời thì có lẽ trần nhà sẽ là nơi mà bé chú ý nhiều nhất. Do vậy chúng tôi đã đặc biệt thiết kế không gian này cho nó trở nên hấp dẫn và bắt hơn. Đồng thời cũng đảm bảo sẽ phù hợp với độ tuổi phát triển của bé. Giúp bé cảm nhận được những điều tốt nhất từ khi còn nhỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: