Dự án căn hộ Imperial Palace Bình Tân – mua nhà cao cấp, giá bình dân

Nhà ở là nơi bất kì ai đều cần, không có nhà thì người ta phải đi thuê, nhưng dù thế nào phải có chỗ ở. Người trưởng thành, đặc biệt là nam giới, căn nhà riêng cho mình là điều hướng đến. Vấn đề là đất đắt, xây nhà cũng tốn, vậy làm sao có được căn nhà? Hơn nữa, người đang làm việc trong Nam thì càng khó xây nhà. Vậy thì một hướng khác cho chúng ta đó là nhà trung cư, vẫn cứ là nhà riêng, mà lại không quá tốn. Một dự án đáng chú ý cho những ai đang sống ở Bình Tân muốn mua nhà đó là Imperial Palace Bình Tân. Đây là những căn nhà giá rẻ cho người có mức lương trung bình.

căn hộ imperial palace bình tân

Imperial Palace Bình Tân có quy mô lớn với tiện ích không ngờ


Đừng nghe đến giá rẻ mà vội đánh giá tiện ích và quy mô của dự án này, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì mà mình được biết.

1.     Quy mô của Imperial Palace Bình Tân

Dự án này mở ra cơ hội cho những người muốn mua căn nhà đẳng cấp với mức giá phải chăng. Quy mô của nó rất lớn. Cả dự án bao trọn 18ha đất, khuôn viên ấy xây lên 3 tòa nhà, mỗi tòa 20 tầng, tổng số căn hộ tạo ra khoảng hơn nghìn căn. Điều này đã mang đến cho hàng nghìn người cơ hội có nhà. Điều này còn gì tuyệt hơn?
Hơn nữa, mỗi căn hộ được xây với diện tích khác nhau, hợp cho cả người độc thân, hay các gia đình mua được. Dù thế nào thì bạn cũng có căn hộ vừa với khả năng, hoàn cảnh của mình. 

2.     Dù Imperial Palace Bình Tân là các căn hộ giá rẻ nhưng mang đến tiện ích tuyệt vời 

tiện ích dự án imperial bình tân Bao quanh những căn hộ này, trong vòng 2km,  bạn có thể tìm được mọi tiện ích cần thiết:
+ 3 -5 phút đi xe máy, trước mắt bạn là AEON mall, với đầy đủ mọi thứ cần mua nằm ở đó, hơn nữa lại có khu giả trí, phục vụ cho cuối tuần của gia đình. Ngoài ra, các khu mua sắm Big C, metro cũng rất gần.
+ Cần thiết khi không khỏe, ở đây gần những bệnh viện có kỹ thuật tốt: Triều An, bệnh viện quận 6, viện quốc tế City,..
+ Con bạn đến tuổi đi học cũng có nhiều ngôi trường để lựa chọn: tiểu học An lạc 1, 2, 3, THCS Lê Tấn Beo, THPT An Lạc.
+ Giao thông thì không phải nói, điểm nút đi về Miền Tây, cộng thêm thuận lợi để đi vào trung tâm. Đây là nơi thuận tiện đi lại.
Còn riêng với trong khuôn viên các tòa nhà, bạn cảm nhận nó như thành phố nhỏ, bởi chỉ trong 18ha thôi,nhưng có đủ các nơi cần thiết: siêu thị để mua sắm, khu vui chơi riêng cho các bé, hồ bơi, hay phòng tập gym,… Bên ngoài mọi thứ đều gần, trong khu lại thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ mà không phải đi quá 2km.

Nhà ở trong dự án Imperial Palace  ở Bình Tân đã tiếp thêm bước dài tiến đến căn nhà mơ ước

Các tiện ích mà tòa nhà mang đến, nó xứng đáng có mức giá cao hơn nhiều với giá của nhà thầu. Nhưng mong muốn để nhiều người có được căn nhà với giá rẻ, nhà đầu tư đã tạo dự án này để có nhiều người hơn mua được nhà. Có không gian riêng để thư giãn sau những giờ mệt nhọc, bon chen ngoài kia, tạo nơi ấm áp cho gia đình nhỏ cua bạn.
Mong muốn mang đến tổ ấm cho nhiều người, chủ đầu tư đã tạo nên Imperial Palace Bình Tân nhằm tiếp thêm cơ hội để người thu nhập vừa mua căn nhà của riêng mình. Không còn cảnh đi thuê nhà, mà căn nhà lại nhỏ, chật, không đủ tiện nghi. Mua nhà dễ hơn hẳn khi có dự án này. 

Gia hung land hiện đang là đại lí phân phối chính thức dự án Imperial Palace Bình Tân


Tin liên quan

Không có nhận xét nào: