Khu đô Thị Long Hưng - Tiềm năng phát triển trong tương lai xa

Khu đô Thị Long Hưng - Tiềm năng phát triển trong tương lai xa Khu đô thị long hưng được xây dựng như 1 khu đô thị sẽ tạo sự cân bằng lâu dài và bền vững cho Biên Hòa.  Do Giao thông đang được đầu tư quyết liệt để kết nối vùng ven với TPHCM nhằm mục đích giãn dân làm giá đất nền gia tăng liên tục và không ngừng . Từ Long Hưng mất 20 phút tới TP.HCM . Lựa chọn Long Hưng City là quyết định đúng đắn không chỉ cho riêng bạn mà cho cả gia đình bạn. 


Vị trí khu đô thị Long Hưng Dreamland City: Ngay khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã liên hệ với ông Bùi Thanh Trúc  nói bằng với sự tâm huyết của mình, các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ âm hưởng thiên nhiên của vùng sông nước để tạo nên một khu đô thị mang tầm vóc và bản sắc riêng. Đây không chỉ là ngôi nhà mà còn là một không gian sống tràn ngập sắc thái thiên nhiên vùng sông nước. Ngôi nhà nhỏ trong một không gian lớn. Long Hưng được triển khai bởi nhà đầu tư Donacoop, có lẽ giới đầu tư và kể cả khách hàng đã không quá xa lạ với chủ đầu tư nàyBên cạnh đó các tuyến đường nhánh vuông góc với tuyến trục chính tạo thành mạng giao thông thuận tiện và liên hệ trực tiếp tới từng lô đất xây dựng nhà ở Hạ tầng hoàn thiện: Đường nhựa, điện âm nước máy trước mặt tiền nhà, cây xanh. Hệ thống Thông tin liên lạc:Toàn bộ quy hoạch nằm trong vùng phủ sóng của bưu điện Nai.

 Năm 2007 DonaCoop đề xuất lập quy hoạch chuyển đổi 899ha vùng đất này thành một khu đô thị dịch vụ và thương mại và đã được UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận. Quy hoạch hoàn chỉnh, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn một khu đô thị hiện đại ven sông. Thành phố mơ ước ven sông – Long Hung City được xây dựng trên địa hình tuyệt đẹp với 28km đường sông chính bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: