Người sáng lập địa ốc Kim Oanh là ai?

Người sáng lập địa ốc Kim Oanh là ai?


Trong thế giới bất động sản, có thể bà Đặng Thị Kim Oanh không phải là một nữ doanh nhân thành đạt nhất. Nhưng Bà lại được biết đến như một tấm gương điển hình không ngừng vươn lên trước mọi khó khăn. Nhờ vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn Bà đã đưa địa ốc Kim Oanh từ một văn phòng môi giới nhỏ trở thành doanh nghiệp phân phối và đầu tư nhà đất hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Hành trình tạo lập vị thế của địa ốc Kim Oanh


Bà Oanh được sinh ra trong một gia đình nghèo, đông con ở tỉnh Thừa Thiên Huế nên từ nhỏ đã phải tự bươn chải kiếm sống. Sau khi lập gia đình, năm 2001 hai vợ chồng bà Oanh quyết định vào Tp. Hồ Chí minh lập nghiệp dù chỉ có một số vốn ít ỏi. Lúc đầu, Bà thuê mặt bằng để mở quán tạp hóa tại quận Thủ Đức và chỉ trong vòng 3 năm đã mở thêm được 3 cửa hàng. Tuy nhiên, lợi nhuận từ nghề buôn này lại không được bao nhiêu, đặc biệt sự cạnh tranh ngày càng lớn. Cho nên sau đó, gia đình Bà Oanh đã chuyển lên Bình Dương để tạo lập cuộc sống mới.

Lúc này, nền kinh tế Bình Dương đang có nhiều chuyển biến mới, cùng với đó là công cuộc xây dựng thành phố mới được đẩy mạnh. Do đó, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tiến hành đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đây là điều kiện thu hút đông đảo người lao động về Bình Dương lập nghiệp, kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao rõ rệt.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh 

Trong cơn sốt bất động sản, nhiều khách hàng đã tìm đến Bình Dương với mục đích săn lùng những lô đất đẹp để mua. Nhờ thông thuộc địa bàn, bà Oanh cũng chỉ dẫn cho một số khách lạ đến địa phương tìm mua đất. Cứ thế, người phụ nữ này đã bén duyên với nghề mua bán nhà đất và mở một văn phòng giao dịch nhỏ. Mặc dù trải qua nhiều biến cố nhưng với sự nhanh nhẹn, nhiệt huyết và sự quyết tâm văn phòng ngày càng phát triển tốt. Đến tháng 5/2008 Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh được thành lập bởi Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh.

Từ một văn phòng quy mô nhỏ, giờ đây Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài trụ sở chính, công ty còn mở rộng thêm 8 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Thừa Thiên - Huế. Với phương châm mang đến những dự án thật và đầy tiềm năng, công ty tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nên giá rẻ. Nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo các nhà đầu tư nhỏ, ít vốn cũng như người dân đang muốn tìm kiếm chỗ an cư.

Bà Oanh chia sẻ, mặc dù có giá trị thấp nhưng những sản phẩm của địa ốc Kim Oanh đã được tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng. Đồng thời, tất cả dự án đều đảm bảo tính pháp lý và tiềm năng lớn trong tương lai. Đặc biệt, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, công ty cũng luôn giữ chữ tín với khách hàng, để họ dành cho Kim Oanh tiềm tin trọn vẹn nhất qua thời gian. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh với tài quản lý thao lược và thiên lương trong sáng


Hiện nay trong lĩnh vực bất động sản, nhiều doanh nhân cũng phải cảm phục bà Oanh về tài quản lý thao lược. Bên cạnh những chiến lược, phương châm hành động có tầm nhìn lớn, . Bà Oanh còn chú trọng đến trình độ chuyên chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Vì thế, Bà thường xuyên cử nhân viên tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn. Hay thậm chí bỏ chi phí để mời chuyên gia về đào tạo tại chỗ. Ngoài ra, Bà Kim Oanh cũng áp dụng chế độ đãi ngộ tốt đối với nhân viên nhằm tăng cao tinh thần làm việc, thu hút nhân tài.

Về các hoạt động xã hội, mỗi năm Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đều dành nhiều tỷ đồng để trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó, học sinh giỏi, xây tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương ở các tỉnh thành khác nhau. Đặc biệt, dù là người đứng đầu điều hành doanh nghiệp với vị thế cao nhưng bước chân của bà Kim Oanh đã ghi dấu tại rất nhiều trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi, trung tâm dành cho người khuyết tật hoặc những nơi chăm sóc người nghèo neo đơn.
Như vậy, mang thân thế là một người phụ nữ đậm chất Huế, tuy nhiên bà Kim Oanh – người sáng lập nên công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh lại sở hữu tính cách kiên cường, mạnh mẽ. Và trong công việc kinh doanh bất động sản, ngoài giá trị lợi nhuận thì cái tâm với nghề luôn là giá trị cốt lõi để tạo nên uy tín thương hiệu trong những năm qua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: