Dự án nào của Kim Oanh Group ở Đồng Nai đang gây sốt?

Dự án nào của Kim Oanh Group ở Đồng Nai đang gây sốt?

Ngay sau khi có thông tin Chính phủ đồng ý giao cho Đồng Nai làm cầu Cát Lái đã khiến cho giá đất ở huyện Nhơn Trạch biến động tăng khoảng 20-30% so với dịp đầu năm 2019. Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi đổ xô về Nhơn Trạch để săn đất, trong đó, dự án Mega City 2 của Địa ốc Kim Oanh tọa lạc ngay trung tâm hành chính huyện được nhiều người săn đón.

Mega City 2 có quy mô 84 héc ta, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nằm ngay trung tâm thành phố Nhơn Trạch, bao quanh bởi bốn tuyến đường huyết mạch gồm 25C, 319, Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng.

Hình thực tế Mega City 2 của Địa ốc Kim Oanh đầu tư

Dự án còn liền kề hàng loạt tiện ích như bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, siêu thị VNMart, trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Nhơn Trạch, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THCS Phú Hội, trường trung cấp kỹ thuật Đồng Nai, khu du lịch sinh thái Tre Việt,… Đây cũng là khu vực đang phát triển rất mạnh về thương mại – dịch vụ và logistics với 8 khu công nghiệp quy mô lớn, cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, cảng quốc tế Cát Lái,…

Giới kinh doanh bất động sản nhận xét Mega City 2 rất thích hợp để phát triển kinh doanh nhiều ngành nghề phục vụ cho cư dân đô thị và lực lượng lao động đến làm việc. Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động với 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm sẽ tạo nên hiệu ứng đô thị hóa mạnh mẽ, giúp các dự án như Mega City 2 gia tăng giá trị. Đây cũng chính là lời giải đáp vì sao dự án Mega City 2 của Kim Oanh Group lại “cháy hàng” ngay trong ngày giới thiệu chính thức vào năm 2018.

Theo quan sát, giá đất tại Mega City 2 trên thị trường thứ cấp hiện đang biến động khá mạnh. Nếu như giá gốc của Kim Oanh Group đưa ra chỉ từ 650 triệu đồng/nền thì đến đầu năm 2019 đã tăng lên 800 triệu đồng/nền. Đặc biệt, đến thời điểm này đã lên tới 900 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng/nền và khách mua đi, bán lại cũng rất nhiều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: