Điểm qua 4 loại hình in decan tại Đà Nẵng được lựa chọn nhiều nhất

Điểm qua 4 loại hình in decan tại Đà Nẵng được lựa chọn nhiều nhất

Dịch vụ in decan tại Đà Nẵng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính hiệu quả và không thể thiếu khi có nhu cầu in nhãn mác hàng hóa. Tuy nhiên, in decan tại Đà Nẵng có nhiều loại khác nhau (mẫu mã, chất lượng, giá thành...) vì thế doanh nghiệp bạn khi đặt in cần hiểu rõ mục đích của mình.

In decan tại Đà Nẵng có những loại nào?

In decan tại Đà Nẵng
Decan là hình thức quảng cáo truyền thống hiệu quả

Có 4 loại Decal sau:

• Decal sữa

• Decal trong mực dầu (in xuôi, hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt)

• Decal trong mực nước (còn gọi là PP trong – để dán trong nhà tránh mưa nắng)

• Decal lưới ( dán lên kính – mặt trước nhìn thấy, mặt sau không thấy)

In decan sữa


Phải nói công nghệ in decan sữa là một bước phát triển thành công của công nghệ in decal. Loại decan sữa thường bền, không thấm nước, lâu phai màu. Còn về mặt hình thức thì decan sữa cũng bắt mắt hơn và có thể in lên nhiều màu sắc hơn.

Ngày nay, thị trường in decal tại Đà Nẵng rất đa dạng về mục đích sử dụng như: decan dán xe taxi, dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…nhưng decan sữa vẫn được lựa chọn nhiều nhất


In decan trong mực dầu


Loại decan này có khả năng chống thấm nước, chịu nắng khá tốt mà giá thành khá hợp lý. Đa phần sản phẩm đường được doanh nghiệp lựa chọn để trang trí trên kính tại các tòa cao ốc, văn phòng, showroom hiện đại, sang trọng hoặc các phòng ốc lắp bằng Kính…, bởi tạo nên không gian sống động và ấn tượng.


In decan trong mực nước


In decan trong mực nước có thể điểm tạo ra bản in sống động nhưng chỉ thích hợp dùng trong nhà bởi không chịu được ánh nắng. Còn muốn ngoài trời thì bắt buộc phải phủ thêm lớp màng bóng hoặc mờ để bảo vệ.

In decal lưới


Một dòng vật liệu mới, các doanh nghiệp in decan tại Đà Nẵng cũng ít lựa vì được in bằng mực gốc dầu. Ưu điểm vượt trội của loại này không chịu ảnh hưởng của thời tiết dù mưa hay nắng và giữa độ bền màu cực tốt.

Vật liệu decan lưới sẽ phù hợp để thực hiện in các tấm quảng cáo và vị trí dán trên cửa kính của Showroom, cửa hàng. Nó sẽ khắc phục được nhược điểm của đề can thông thường là khi dán sẽ che khuất tầm nhìn qua kính, thì đề can lưới lại có thể nhìn xuyên qua được giống hệt như nhìn một tấm lưới và sẽ không bị che mất tầm quan sát từ trong ra ngoài. Bởi đặc tính bề mặt được đục những lỗ nhỏ liti.

Ưu điểm tiếp theo của đề can lưới là dễ thực hiện. Bồi dán không bị nhăn, giúp sản phẩm quảng cáo trở nên độc đáo và tinh xảo hơn.

• Khổ vật liệu: nhỏ hơn 1.50m và khổ nhỏ nhất là 0.9m, 1m, 1,2m…

• Các khổ in lớn hơn : In giáp nối không lộ vết

• Chất liệu: decan lưới

Cách lựa chọn in decan tại Đà Nẵng phù hợp nhất

Công ty quảng cáo Thu Phóng in decan tại Đà Nẵng
Công ty quảng cáo Thu Phóng in decan tại Đà Nẵng chuyên nghiệp


Hiện in decan đang có 4 loại khác nhau nhưng doanh nghiệp phải tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà lựa chọn có chất liệu phù hợp để dùng. Vì thế, để giúp doanh nghiệp lựa chọn decan một cách tốt hơn thì có thể dựa vào một số mẹo nhỏ dưới đây.

Xác định vị trí sử dụng decan: Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Doanh nghiệp bạn phải xác định được điều kiện sử dụng, môi trường sử dụng lựa chọn mới lựa chọn loại in decan.

Giá thành và địa chỉ: In decan tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và nhiều mức giá khác nhau nhưng chất lượng cũng không được đồng đều, nên việc chọn lựa nguồn decan cần được chú ý.

In decan tại Đà Nẵng không phải dịch vụ mới mẻ gì, tuy nhiên doanh nghiệp bạn cũng phải cân nhắc rõ ràng về địa chỉ in tốt nhất. Như vậy sẽ đảm bảo cả chất lượng và giá thành cho doanh nghiệp bạn.

Tìm hiểu thêm dịch vụ in decan:
https://zadv.vn/in-decal-gia-re-tai-da-nang/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: