BIỆT THỰ CỬA LÒ BEACH VILLA

BIỆT THỰ CỬA LÒ BEACH VILLA


1           Tổng quan dự án Cửa Lò Beach Villa – Second home cho những đặc quyền vương giả.

Dự án biệt thự, codotel Cửa Lò Beach Villadự án khu liên hợp Khách sạn du lịch và biệt thự, chung cư cao cấp tại phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Dự án do công ty CP Đầu tư Thương Mại Bảo Khánh HAMICO làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 15,9 ha với nhiều hạng mục bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng; nhà vườn; nhà phố liên kế; công viên; Codotel; khách sạn 5 sao; khu ẩm thực;…


Dự án Cua Lo Beach Villa được chủ đầu tư Bảo Khách Hamico công bố ra thị trường vào năm 2019. Cũng trong năm 2019 hàng loạt các dự án hạ tầng của chính quyền địa phương như đại lộ Vinh, cầu Cửa Hội, đường Bình Minh chính thức hoàn thành và đi vào khai thác.

Bên cạnh đó, Cửa Lò được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất của cả nước Việt Nam nói chung và Nghệ An nói riêng, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Chính vì vậy đã có rất nhiều tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup; TTC; FLC; Bảo Khánh Hamico;… tiến hành đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản tại Cửa Lò.

2           Tại sao dự án đất nền đường Bình Minh – Cửa Lò Beach Villa tạo nên sức hút

1)      Vị trí mặt tiền đường Bình Minh và đại lộ Vinh (đường 72m). Đây là vị trí vô cùng đắc địa. Vì đối diện là quảng trường Cửa Lò mới; khu vui chơi giải trí Vinpearl Cửa Hội. Bên cạnh là sân Golf 18 lỗ Cửa Lò.
2)      Dự án hưởng lợi từ hàng loạt các dự án hạ tầng đang và sắp hoàn thành trong khu vực như Đại lộ Vinh nối sân bay vinh về Cửa Lò. Cầu Cửa Hội nối Nghệ An và Hà Tĩnh.
3)      Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, pháp lý hoàn chỉnh. Giai đoạn 1 gồm 32 lô biệt thự đã có sổ hồng và bàn giao cho khách hàng.
4)      Dự án quy mô lớn 5,9ha bao gồm đa dạng các loại hình: căn hộ, biệt thự, nhà vườn, khách sạn; …
5)      Cua Lo Beach Villa tự tin là dự án được quy hoạch bài bản nhất khu vực Cửa Lò.
6)      Dự án gần Biển, cách bãi tắm không xa, khách sở hữu hoặc khách thuê sau này hoàn toàn có thể đi bộ từ nhà mình ra Biển Cửa Lò.

3           Tổng quan dự án

·         Tổng diện tích: 16 ha.
·         Khách sạn 5 sao: 38 tầng.
·         Siêu thị: 1 ha.
·         Khu thể thao: 1,1 ha.
·         Chung cư: 15 tầng.
·         Biệt thự: 103 lô.
·         Nhà phố: 16 lô.
·         Nhà vườn: 80 lô.

4           Đánh giá tiềm năng phát triển dự án

Cửa Lò là thị trường bất động sản biển mới nổi của miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Biển Cửa Lò có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện;… Song giá đất Cửa Lò thấp hơn nhiều so với các thành phố biển khác.

Sức hút của Cửa Lò còn thể hiện qua hàng loạt các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Bảo Khánh Hamico; TTC; FLC; Sungroup;… liên tục tìm các quỹ đất lớn tại Cửa Lò để phát triển dự án. Đặc biệt dự án khu vui chơi giải trí và lưu trú của Vingroup đã bà đang tiếp tục triển khai. Điển nhấn là tuyến cáp treo vượt biển ra đảo Hòn Ngư.


Đại lộ Vinh (đường 72m) là một trong những tuyến đại lộ lớn nhất của Nghệ An. Kết nối sân bay quốc tế Vinh, TP. Vinh, với thị xã Cửa Lò. Đại lộ Vinh được đánh giá là dự án hạ tầng giúp đánh bậc nền kinh tế Nghệ An trong những năm sắp tới. Dự án dự kiến hoàn thành tháng 12/2019.

Cầu Cửa Hội nối liền Nghệ An – Hà Tĩnh. Đây được đánh giá là cây cầu kết nối kinh tế hành lang ven biển Cửa Lò. Tạo sức bậc mới cho du lịch Cửa Lò.

Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò gồm 4 cảng lớn, Container, các bến chuyên dụng và bến du thuyền. Trong đó Cảng Cửa Lò được quy hoạch trên diện tích 5.000ha, làm nhiệm vụ vận tải hàng hóa đường biển cho tỉnh Nghệ An, các tỉnh Bắc Trung Bộ, Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan. Tỉnh định hướng xây dựng cụm cảng sạch, hiện đại, là nơi giao lưu kinh tế gắn với thúc đẩy phát triển du lịch Cửa Lò.

5           Thông tin chi tiết sản phẩm dự án

Biệt thự: Xây sẵn, hoàn thiện mặt ngoài. Diện tích: 17,8x17; 18x18; 16,8x22. 
Nhà vườn: Khách hàng tự xây dựng. Diện tích: 10x17,411,2x27,5.
Nhà liên kế: Khách hàng tự xây dựng. Diện tích: 10x17,411,2x27,5.

Truyền thông: Tạp Chí Căn Hộ
Hotline: 0973 630 473


Tin liên quan

Không có nhận xét nào: