Hiện nay giá chung cư X2 Đại Kim là bao nhiêu?

Hiện nay giá chung cư X2 Đại Kim là bao nhiêu?


Chung Cư X2 Đại Kim là dạng tổ hợp căn hộ thương mại cùng với nhà ở xã hội. Hơn nữa, theo như những thông tin của chủ đầu tư, căn hộ ở chung cư X2 Đại Kim được bán với giá thành hữu nghị và hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp. Vì thế cho nên những suất nhà ở tại chung cư X2 Đại Kim luôn được nhiều người cạnh tranh. Vậy giá chung cư X2 Đại Kim là bao nhiêu?

Vì sao chung cư X2 Đại Kim được săn đón mạnh mẽ?

Chung Cư X2 ĐạiKim Hoàng Mai tọa lạc tại vị trí vàng của quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội. Ở xung quanh khu vực của chung cư có nhiều tiện ích nội khu lẫn ngoại khu vô cùng tốt cho dân cư sinh sống.

Chung cư nằm ở vị thế vàng
Chung cư nằm ở vị thế vàng
Mà trong đó điển hình như cao tốc vành đai 3, hệ thống trường học từ mầm non cho đến THPT hay thậm chí là trường đại học lớn cũng nằm gần đấy. Bên cạnh đó, những bệnh viện lớn nhỏ quy tụ tại khu tái định cư Đại Kim đã làm cho nhiều người càng cảm thấy an tâm và kiên định săn bằng được một suất nhà ở tại chung cư X2 Đại Kim.

Hơn nữa một trong những điểm khiến cho những căn hộ của chung cư X2 Đại Kim càng trở nên đắt giá chính là kiểu tổ hợp căn hộ thương mại cùng với hình thức nhà ở xã hội. Vì thế, những đối tượng cán bộ nhân viên Thủ Đô lại càng yêu thích hơn.

Thế nhưng điểm khiến cho các căn hộ ở chung cư X2 Đại Kim trở thành địa chỉ vàng của người dân Thủ đô và các khu vực lân cận chính là mức giá hữu nghị, cùng với hỗ trợ vay vốn lớn, lãi suất thấp. Vậy giá chung cư X2 Đại Kim hiện nay là bao nhiêu?

Báo giá chung cư X2 Đại Kim hiện nay là bao nhiêu?

Được biết mức giá của các căn hộ chung cư X2 Đại Kim dao động từ 14,5 triệu/m2 cho đến 16 triệu/m2. Mức giá sẽ phụ thuộc vào diện tích của căn hộ, vì chung cư có nhiều kiểu căn hộ từ 56m2 đến 120m2.
Giá từ 14,5 triệu/m2

Giá từ 14,5 triệu/m2
Và người dân mua căn hộ tại chung cư này có thể được hỗ trợ vay vốn 70% có lãi suất thấp trong vòng 15 năm. Có thể thấy nhà đầu tư đã tạo nhiều điều kiện hấp dẫn và tăng thêm cơ hội mua nhà ở của người dân có nhu cầu.

Bao giờ thì chung cư X2 Đại Kim mở bán?

Chung cư X2 Đại Kim đã được mở bán từ cuối năm 2019. Nghĩa là hiện nay, những người đang quan tâm đến nhà ở và bất động sản Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để nhanh chóng giành cơ hội sở hữu một trong những căn hộ chung cư có điều kiện ổn nhất tại Hà Nội.

Hiện chung cư đã được mở bán
Hiện chung cư đã được mở bán
Để được vay vốn mua các căn hộ tại chung cư X2 Đại Kim, khách hàng cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
      Khách mua là người đứng tên căn hộ ở chung cư, hoặc là người trong gia đình: Bố, mẹ, con cái, ...
      Người mua có mức thu nhập đảm bảo khả năng hoàn nợ trong thời gian vay vốn.
      Người mua có tài chính đảm bảo theo quy định của ngân hàng, hoặc có thể dùng sổ hồng để thế chấp tài sản.
      Khách mua cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ và thủ tục cần thiết để tham gia vay vốn.
Trên đây là những chia sẻ về báo giá chung cư X2 Đại Kim. Nếu các bạn đang cần tìm một căn hộ có chất lượng tốt, giá thành tốt và nằm ở vị trí đẹp của thành phố thì có thể cân nhắc đến những căn hộ thuộc chung cư X2 Đại Kim.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào: