Mở bán chung cư X2 Đại Kim - Không gian sống hiện đại, tiện nghi

Mở bán chung cư X2 Đại Kim - Không gian sống hiện đại, tiện nghi


Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 11 năm 2019, dự án X2 Đại Kim đã trở nên vô cùng thu hút. Các sự kiện mở bán chung cư X2 Đại Kim cũng được quan tâm nhiều hơn. Đây sẽ là không gian sống hiện đại, tiện nghi mà mọi cư dân mong muốn sở hữu. Cùng cập nhật ngay các thông tin dưới đây để có thể sở hữu căn hộ như ý.
Dự án X2 Đại Kim ngay từ khi ra mắt đã được quan tâm
Dự án X2 Đại Kim ngay từ khi ra mắt đã được quan tâm

Tiện ích khép kín, đẳng cấp căn hộ hiện đại

Chung cư X2 Đại Kim 2019 được thiết kế gồm 3 tòa nhà cao 28 tầng. Tọa lạc trên con phố Trần Hòa, dự án này được đánh giá rất cao về vị trí thuận tiện, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây là khu vực phát triển của Hà Nội vì vậy sẽ tạo nên sự đồng bộ về tiện ích và cơ sở hạ tầng.

Với hệ thống tiện ích khép kín được thiết kế tạ 3 tầng đầu tiên của dự án sẽ đem đến môi trường sống trong lành, thỏa mãn nhu cầu của nhiều dân cư. X2 Đại Kim được đánh giá sẽ đem đến cuộc sống hiện đại mà nhiều người mong muốn với hệ thống trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại, hệ thống chăm sóc sức khỏe,... Đây là những tiện ích đặc biệt, tạo không gian sống thư giãn và thoải mái như nghỉ dưỡng.

Không gian sống tại đây tạo nên tính kết nối cộng đồng cao. Có lẽ đó cũng là lý do khiến dự án này khi mở bán rất thu hút sự quan tâm của cư dân cũng như các nhà đầu tư. Không gian sống khác biệt, tạo nên chất lượng cuộc sống.
Tiện ích đồng bộ, hiện đại là lý do thu hút khách hàng
Tiện ích đồng bộ, hiện đại là lý do thu hút khách hàng

Sở hữu căn hộ “trong tầm tay” khi mở bán chung cư X2 Đại Kim

Với mức giá chỉ từ 20tr/m2, các lần chung cư X2 Đại Kim mở bán đều được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mức giá không quá cao, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà nội đô của riêng mình.

Hơn thế, các gói tài chính linh động mà chủ đầu tư đưa ra cũng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể chủ động về năng lực và các kế hoạch tài chính để có thể mua bán dễ dàng. Theo đó, khách hàng có thể vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 4.8%/ năm, thời gian vay lên đến 15 năm.

Với gói vay này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ 2 ngủ nhanh chóng. Vốn tích lũy dù không nhiều nhưng bạn vẫn có khả năng trả cả gốc và lãi hàng tháng. Cơ hội này giúp bất kỳ ai cũng sẽ có được không gian sống của riêng mình.

Tiến độ thanh toán của dự án X2 Đại Kim được chia làm 5 đợt thanh toán. Đây là một trong những hình thức được nhiều dự án lựa chọn để khách hàng có thể chủ động sắp xếp tài chính. Thời gian mỗi đợt thanh toán sẽ được thông báo chi tiết trước mỗi đợt.
Chính sách bán hàng ưu đãi là lựa chọn cho mọi khách hàng
Chính sách bán hàng ưu đãi là lựa chọn cho mọi khách hàng
Hồ sơ vay vốn mua nhà X2 Đại Kim trả góp cũng được thực hiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Nếu không lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng, bạn có thể thanh toán ngay giá trị căn hộ. Với hình thức này, chủ đầu tư cũng sẽ chiết khấu theo phần trăm tùy thuộc vào căn hộ mà khách hàng lựa chọn.

Mua căn hộ tại sự kiện mở bán chung cư X2 Đại Kim sẽ giúp bạn có thể cập nhật các chính sách giá, bán hàng nhanh chóng và chi tiết. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn trong sự kiện. Cùng tìm hiểu ngay để sở hữu không gian sống hiện đại của riêng mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: