Aquacity - Dự án xanh giữa thành phố Biên Hòa

Aquacity - Dự án xanh giữa thành phố Biên Hòa

Với chi phí đầu tư siêu khủng và quy mô dự án rộng lên tới 1800 hecta. Dự án Aquacity Biên Hòa được đánh giá là dự án xanh giữa thành phố Biên Hòa - Đồng Nai. Một địa điểm hứa hẹn cho một không gian sống hoàn toàn mới, trong lành, đẳng cấp với hệ thống cây xanh tự nhiên. Để giúp mọi người hiểu chi tiết hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dự án này trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Lý do Aquacity được gọi là dự án xanh giữa thành phố Biên Hòa

Để mọi người có thể hiểu vì sao dự án Aquacity này lại được gọi với cái tên như vậy. Chúng tôi sẽ điểm qua một vài lý do quan trọng sau đây.
Dự án Aqua City Biên Hòa được bao quanh bởi bờ sông và cây xanh

Quy mô rộng lớn

Lý do đầu tiên chính là quy mô của dự án Aqua City cực kỳ rộng lớn, đạt tới 1800 hecta bao gồm cả căn hộ và các tiện ích hiện đại, tiện ích thiên nhiên. Chỉ cần bước vào khu đô thị này, bạn sẽ cảm nhận được một không gian sống thật sự thiên nhiên nhưng lại không hề đơn điệu.

Được bao bọc bởi đường bờ sông và cây xanh

Sở dĩ thị trường bất động sản gọi Aqua City Biên Hòa là dự án xanh vì một lý do nữa đó chính là dự án này được bao quanh bởi hơn 32km đường bờ sông. Hơn nữa còn có hệ thống cây xanh được trồng và chăm sóc, phủ xanh toàn bộ khu đô thị nếu nhìn từ trên cao.

Các phân khu dự án đều hướng đến cuộc sống xanh

Hiện tại, dự án Aqua city Biên Hòa của Novaland được chia thành 5 phân khu khác nhau. Tất cả đều lấy thiên nhiên làm chủ đạo, cụ thể như:
Aqua City được chia thành 5 phân khu cao cấp
- The Valencia: Đô thị sinh thái thông minh.
- The Elite: Tinh hoa trong từng nhịp sống.
- The Stella: Sống trọn bình yên.
- The Grand Villas: Biệt thự đơn lập xứng tầm đẳng cấp.
- The Suite: Sống xanh thời hiện đại.

Tiện ích thiên nhiên đa dạng

Góp phần tạo nên dự án xanh của Aqua City thì không thể không nhắc đến những tiện ích thiên nhiên. Trong đó các tiện ích có quy mô rộng, được đầu tư như: Hệ thống sân golf  36 lỗ đẳng cấp, bến thuyền trên sông độc đáo, Bến du thuyền 5 sao, đường đi bộ ven sông, công viên chủ đề, gần 12.000m2 vườn ươm, khu thể thao rộng tới 2,2 hecta.
Tiện ích xanh đa dạng, hiện đại và đẳng cấp
Với những tiện ích này có thể khẳng định được, Aqua City là dự án khu đô thị xanh hàng đầu trong thị trường bất động sản hiện nay.

2. Một số ưu điểm hấp dẫn khác của dự án Aquacity

Ngoài là dự án hướng đến cuộc sống xanh, dự án Aqua City Đồng Nai còn được khách hàng đánh giá rất cao và nhu cầu tìm mua ngày càng đông đảo nhờ những ưu điểm sau. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin về dự án.
Đa dạng loại hình căn hộ
Đặt mục tiêu là xây dựng một khu đô thị hạng sang, với lối sống thượng lưu. Dự án Aquacity Biên Hòa Đồng Nai đã chú trọng xây dựng các loại hình căn hộ hạng sang gồm: Shophouse, Biệt thự liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Chính ưu điểm này Aquacity được xem là ngôi nhà của những doanh nhân thành đạt.

Nằm tại vị trí đắc địa

Trực thuộc xã Hưng Long của TP Biên Hòa, dự án Aqua City đã nhận được sự đánh giá rất lớn từ phía các chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện nay về vị trí mà dự án này đang sở hữu. Nằm tại các vị trí của các tuyến đường huyết mạch, các tuyến đường cao tốc trọng điểm dẫn vào các tỉnh thành lân cận và TPHCM. 
Nói một cách đơn giản hơn, mô tả thiết thực hơn chính là dự án này đang hội tụ đủ các yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Một vị trí hoàn hảo để Aquacity phát triển một cách toàn diện trong tương lai gần.

Hướng đến cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn mới

Tất cả các tiện ích cho đến cách bố trí căn hộ của Aquacity đều hướng đến cuộc sống mới mẻ, trong lành và đẳng cấp thượng lưu cho cư dân. Aquacity đang là một trong số ít dự án bất động sản trên cả nước làm được điều này. 
Hãy luôn là những khách hàng thông minh lựa chọn điểm sống xanh - sạch - trong lành và đẳng cấp cho mình. Dự án Aqua city Biên Hòa của đơn vị Novaland hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những cư dân ở thông thái tại đây. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: