Đánh giá phân khu The Suite của dự án Aqua City Novaland

Đánh giá phân khu The Suite của dự án Aqua City Novaland

Là một trong 6 phân khu cao cấp của dự án Aqua City Novaland, phân khu The Suite được Novaland chú trọng đầu tư và tung ra thị trường sớm nhất. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng phân vân không biên có nên lựa chọn phân khu này hay không, hay nói cách khác, The Suite có gì đặc biệt để thu hút được khách hàng? Hãy cùng đến với câu trả lời trong bài đánh giá chi tiết về phân khu The Suite sau đây.

1. Tổng quan về mặt bằng và căn hộ của The Suite

Trong đại đô thị Aqua City Novaland, phân khi The Suite được chủ đầu tư cho xây dựng và mở bán sớm nhất. Phân khu này có tổng diện tích 112 hecta và có vị trí cực vượng được đánh giá là “Minh đường thủy tụ, vượng đinh vượng tài”. Chủ đầu tư Novaland đặt cho phân khu này là “Sống xanh trời hiện đại”.

Tổng quan về phân khu “Sống xanh thời hiện đại”

Được bao quanh bởi sông Đồng Nai, nên vùng đất của phân khu này tràn  đầy vượng khí. Sự trong lành của thiên nhiên, kéo theo sự đẳng cấp của các căn hộ, mang đến cho cư dân ở đây cuộc sống sành điệu, thượng lưu nhất.

Để đúng với tên gọi “Sống xanh” mặc dù sở hữu 112 hecta nhưng phân khu này chỉ xây dựng tổng cộng 581 căn với đầy đủ loại hình từ nhà phố, shophouse cho đến 2 loại biệt thự ở đây. Thu hút được đa dạng đối tượng khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây. 

2. Những tiện ích nổi bật được trang bị tại phân khu

Mặc dù chú trọng những tiện ích xanh để mang đến cuộc sống trong lành cho cư dân đô thị vệ tinh Aqua City Novaland. Nhưng phân khu The Suite được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại, để đáp ứng cuộc sống sành điệu, thượng lưu cho cư dân. Các tiện ích đó bao gồm:

Ngoài những chuỗi tiện ích xanh còn có nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Khu trung tâm thương mại

Tiện ích này được xây ngay giữa trung tâm của phân khu để cung cấp các nhu yếu phẩm hàng ngày cho cư dân như: quần áo, mỹ phẩm, làm đẹp, đồ gia dụng, nội thất,.... Và hệ thống các nhà hàng ăn uống nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hệ thống trường học

Tại phân khu The Suite này  cũng được xây dựng hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Việc xây dựng trong khuôn viên phân khu sẽ loại bỏ được tình trạng đưa đón xa nhà, hay quan ngại cảnh tắc đường khi đưa đón con đi học.

Trường học được trang bị đầy đủ các chương trình học theo chuẩn quốc tế. Để con em cư dân có được môi trường học tập tốt nhất cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Trung tâm y tế

Các trung tâm y tế cũng được đầu tư đầy đủ về phòng, giường, trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là hệ thống đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Trung tâm y tế sẽ hoạt động 24/7 để sẵn sàng phục vụ cư dân.

3. Mặt bằng các căn hộ tại phân khu The Suite - Aqua City Novaland

Để mọi người dễ hình dung về các căn hộ tại phân khu The Suite - Aqua City Novaland này. Chúng tôi sẽ cập nhật các diện tích căn hộ để mọi người cùng tham khảo.

Mặt bằng biệt thự song lập có diện tích 10x20m

- Nhà phố: Sẽ có 2 diện tích được xây dựng đó chính là 6x20m và 8x20n.

- Biệt thự song lập: diện tích sẽ được trang bị 10x20m

- Shophouse: diện tích 6x20m

- Biệt thự đơn lập: 12x20m

Đây cũng những diện tích mà chủ đầu tư thiết kế cho toàn đại đô thị Aqua City Novaland. Tạo được sự đồng bộ, đẹp mắt cho dự án, đặc biệt là khi quan sát toàn cảnh khu đô thị từ trên cao.

4. Giá căn hộ

Hiện tại, giá các căn hộ tại phân khu The Suite này đang được định mức giá từ 6 tỷ cho đến gần 20 tỷ. Mức chênh lệch phụ thuộc vào yếu tố loại hình và vị trí của căn hộ.

5. Hiện trạng phân khu

Tính đến thời điểm hiện nay, các căn hộ của The Suite bán từ chủ đầu tư đã hết. Nếu có nhu cầu chọn mua, thì khách hàng sẽ mua từ các đơn vị bất động sản theo hình thức chuyển nhượng.

Qua những đánh giá tổng thể, có thể phân khu The Suite của dự án căn hộ Novaland Aqua City thực sự là nơi ở lý tưởng nhất hiện nay. Với những ưu thế mà phân khu này sở hữu sẽ giúp bạn có được một cuộc sống viên mãn và trong lành nhất.Tin liên quan

Không có nhận xét nào: